Nông thôn mới thôn Yên Tập Cao

Views:
Đọc bài viết

Ngày 20/3/2023 UBND xã Yên Lư tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện Yên Dũng công nhận thôn Yên Tập Cao, xã Yên Lư đạt chuẩn Nông thôn mới kiểu mẫu năm 2022. Đến dự có các đồng chí: Đồng chí Tạ Quang Khải - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thưởng - Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Văn Dương -  Trưởng ban Dân vân, Chủ tịch UB MTTQ huyện; cùng lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành huyện; lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức xã Yên Lư; Ban lãnh đạo các thôn, lãnh đạo các nhà trường, trạm Y tế và các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào xây dựng nông thôn mới tại địa phương. Tại buổi lễ UBND huyện, UBND xã đã trao tiền thưởng cho nhân dân và cán bộ thôn Đa Thịnh tổng trị giá 20 triệu đồng,  UBND huyện trao giấy khen cho 04 cá nhân, 02 tập thể; UBND xã Yên Lư đã trao giấy khen cho 4 các nhân, 01 tập thể cá nhân, gia đình có thành tích trong công tác xây dựng nông thôn mới nâng cao năm 2022.

3. Ngày 18/5/2023 Đảng uỷ xã Yên Lư tổ chức Hội nghị Trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023 và Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXIV, nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tham dự hội nghị có các đồng chí BCH Đảng bộ xã khoá XXIV, các đồng chí nguyên lãnh đạo xã qua các thời kỳ, các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023, đồng chí Chủ tịch MTTQ, trưởng, phó các đoàn thể, các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, bán chuyên xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn trong toàn xã

Total visited in day: 241
Total visited in Week: 285